Giới Thiệu

Thương hiệu Dr Vũ được sáng lập bới các bác sĩ họ Vũ, đặc biệt trong đây có Bác sĩ Vũ Trọng Tiến và Bác sĩ Vũ Thành Tựu là 2 bác sĩ chính..

Với hơn 5000 ca phẫu thuật, điều trị bệnh lý từ khi thành lập đến nay, Viện thẩm mỹ y khoa Dr Vũ đã mang lại sức khỏe, sự tự tin, hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình. Là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình, điêu khắc khuôn mặt chuẩn tỷ lệ kim cương, bên cạnh đó Viện thẩm mỹ y khoa Dr Vũ còn là nơi gửi gắm niềm tin trong lĩnh vực tạo hình, trẻ hóa toàn diện Tiểu Eva, Tiểu Adam cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Với các thủ thuật như: thu hẹp âm đạo, tạo hình môi bé, làm đầy môi lớn, nâng sa trễ, xóa sẹo tầng sinh môn, cắt bao quy đầu, phẫu thuật cải thiện kích thước và chiều dài dương vật,… Viện thẩm mỹ y khoa Dr Vũ đã, đang và sẽ giúp các chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em phụ nữ sau khi sinh lấy lại sự tươi trẻ, nét thanh xuân, giúp nam giới khắc phục những nhược điểm về tiết niệu – sinh dục, giúp các cặp đôi giữ lửa hôn nhân, cải thiện đời sống vợ chồng để hạnh phúc gia đình ngày càng viên mãn.

Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tạo nên sự khác biệt bởi được giao thoa giữa KINH NGHIỆM LÂU NĂM và NẮM BẮT - ĐỔI MỚI.
 1. Tiến sỹ/Bác sỹ/Đại tá Vũ Trọng Tiến - Giám đốc chuyên môn về thẩm mỹ và tạo hình. Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y, phẫu thuật viên loại 1 chuyên ngành ngoại khoa, giảng viên chính tại Học viện Quân Y
 2. Bác sỹ chuyên khoa 2: Vũ Thành Tựu - chủ tịch HĐQT Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr Vũ có hơn 30 năm hoạt động trong ngành y tại viện 108 Hà Nội.
Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm chuyên môn, VTM Y Khoa Dr Vũ còn mang lại cho quý khách hàng và quý bệnh nhân chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Đội ngũ điều dưỡng của phòng khám đều được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành, chăm sóc tận tình, chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ khám – chữa bệnh – làm đẹp.

Với phương châm: “Thay đổi nhan sắc, thay đổi vận mệnh” - niềm hạnh phúc của khách hàng chính là kim chỉ nam cho sự duy trì và phát triển của chúng tôi.

Đôi ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm và đầy tâm huyếtViện thẩm mỹ y khoa Dr. Vũ quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia kinh nghiệm, tâm huyết và chuyên môn giỏi. Điều đặc biệt mà mỗi chuyên gia hoạt động theo từng lĩnh vực thẩm mỹ nhất định, đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn chuyên biệt của bản thân:

 • Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ: Đại tá, Tiến sĩ. Vũ Trọng Tiến
 • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ - viện bỏng Quốc Gia
 • Có rất nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ
 • Đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu trong và ngoài nước
 • Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn khách hàng


 • Chuyên gia da liễu: Bác sĩ. Vũ Thành Tựu
 • Nguyên trưởng khoa da liễu tại bệnh viện trung ương quân đội 108
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh về da
 • Tham gia các khóa học, lớp tu nghiệp chuyên môn da liễu trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Vũ có cộng sự đắc lực của các bác sĩ, chuyên gia trẻ tuổi nhưng đã có rất nhiều thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hãy để chúng tôi mang lại cho bạn niềm hạnh phúc đích thực của một phụ nữ tự hào về những vẻ đẹp tiềm ẩn của mình. Đó cũng chính là cách để bạn cùng Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Vũ tạo nên nền móng vững chắc cho một ước mơ nâng tầm quý phái của phụ nữ Việt.

Không gian cơ sở tại Dr.Vũ

Phòng làm dịch vụ tại Dr.Vũ